7 cách giúp bạn thư giãn hiệu quả trước ngày cưới ( Phần 1)

Ngày cưới là ngày mà hai bạn nhận được lời chúc phúc từ tất cả mọi người, là ngày của niềm vui và hạnh phúc.  Sẽ thật tệ nếu như bạn để những lo lắng, căng thẳng phá hoại ngày vui trọng đại của đời mình phải không nào? Hãy để những bí quyết dưới đây giúp bạn thư giãn, thoải mái trước ngày cưới nhé.

Chăm sóc sắc đẹp tại spa

Không chỉ trong ngày cưới, mà kể cả từ khi bắt đầu lên lịch chụp ảnh cưới hỏi, làm album thì dù công việc sẽ rất bận rộn thì bạn cũng nên cố gắng sắp xếp thời gian để ghé đến các spa. Bạn có thể massage da mặt, massage cơ thể, xông hơi, trườm đá nóng, tắm bùn khoáng hay làm móng… Với khoảng thời gian thư giãn này sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những mệt mỏi, lo lắng của đám cưới để lấy lại sự trẻ trung, tươi tắn và sẵn sàng cho ngày trọng đại đang đến gần.

tan-huong-spa

Tận hưởng những quãng thời gian chăm sóc sắc đẹp tại SPA

Không có gì phải vội

Hãy nhớ rằng, luôn luôn dành nhiều thời gian cho bản thân để chuẩn bị hơn là những gì mà bạn ước lượng, nhất là thời gian di chuyển giữa các địa điểm như từ nhà đến nhà hàng tiệc cưới chẳng hạn, để có thể phòng tránh những trường hợp không may xảy ra như xe hỏng, tắc đường… Chắc chắn bạn sẽ không muốn phải vội vàng hấp tấp, hay tệ hơn nữa là đến trễ giờ phải không nào? Hãy dành thời gian để tìm hiểu trước về đường đi, dự đoán khoảng thời gian cần thiết, nếu có thể thì hãy đi thử vào đúng khung giờ đó, ngày đó trong tuần để ước lượng được chính xác nhất. Và sau đó, nhớ tính thêm cả thời gian dự phòng vào nữa nhé.

Tận hưởng trọn vẹn ngày vui

Mặc dù sẽ có cả một núi công việc đang chờ bạn làm, và chắc chắn cũng sẽ có nhiều thứ không được hoàn hảo như những gì bạn thực sự mong muốn, dự tính ban đầu. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quên rằng đây chính là ngày vui của bạn, và việc quan trọng nhất mà bạn cần làm chính là tận hưởng nó chứ không phải là tại sao phông bạt hơi lệch sang trái một chút thế này? Người cho thuê bàn ghế đám cưới đã trở đủ đồ đến chưa?… Đừng bao giờ để sự lo lắng, cầu toàn làm phá hỏng mọi thứ, đặc biệt là trong ngày vui trọng đại của bạn. Nếu không, đám cưới sẽ trôi qua trong nháy mắt và tất cả những gì còn lưu lại trong bạn chỉ là những khoảng thời gian đầy mệt mỏi, căng thẳng. Hãy tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong ngày vui của đời mình, và hãy luôn mỉm cười thật tươi nhé.

tan-huong-ngay-vui

Ngày vui trọn vẹn trước dip tổ chức lễ cưới

Ăn uống đầy đủ

Hôn lễ sẽ là một ngày dài với biết bao việc phải làm, vì vậy bạn phải luôn tràn đầy năng lượng. Nếu bạn không thể ăn một bữa đầy đủ, thì một phần ăn nhẹ cùng với trái cây hay bánh ngọt là điều cần thiết. Ngoài ra, các loại trà thảo mộc hay nước suối cũng sẽ rất tốt cho bạn trong những ngày này. Đừng bao giờ để mình bị đói, vì khi đó, bạn sẽ khó lòng mà có thể thoải mái, tươi cười và tập trung cho đám cưới.

Như vậy là bạn đã trải qua được một phần hai quãng đường thư giãn trước ngày cưới rồi đấy. Hãy tiếp tục tham khảo bài viết tiếp theo để tận huỏng đầy đủ nhé.

Share this post:

Related Posts