Cắm hoa cưới ấn tượng với phong cách mới hiện đại

Một đám cưới có được coi là sang trọng và hoàn hảo hay không nhờ vào rất nhiều yếu tố. Một trong số đó phải kể đến là

dịch vụ cưới trọn gói . Thông thường công việc trang trí tiệc cưới sẽ do nhà hàng tiệc cưới chuẩn bị theo sự thỏa thuận của hợp đồng đặt tiệc cưới. Tùy theo phong cách mà cô dâu chú rể đã chọn trước, các nhân viên của trung tâm tiệc cưới sẽ lựa chọn hoa, mẫu bàn cưới, khăn trải bàn, loại hoa, tông màu…để hoàn thành không gian tiệc trước giờ cử hành hôn lễ.

Với nhiều cách đơn giản mà nhà hàng cưới sử dụng, các cặp đôi dễ dàng có được một không gian tiệc cưới sang trọng và lung linh lãng mạn. Công việc trang trí bàn tiệc cưới đặc biệt là hoa cưới sẽ không quá khó khăn đối với bạn nữa, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách trang trí bàn tiệc hấp dẫn nhé.

Trang trí bàn tiệc với bình hoa dáng cao

Ưu điểm của cách cắm hoa bình dáng cao không chỉ mang lại vẻ sinh động và nổi bật cho bàn tiệc, mà còn tiết kiệm được nhiều diện tích do bàn tiệc không quá lớn, phần dành cho hoa chỉ là một phần nhỏ nhưng không thể thiếu được.  Các món ăn tiệc cưới sẽ có nhiều không gian hơn để trình bày trên bàn tiệc của khách mời, hơn nữa nó giúp các khách mời của bạn dễ dàng giao tiếp nói chuyện với nhau hơn mà không bị ho ache mất. Kiểu cắm bình dáng cao này này thường sử dụng bình khá phổ biến, trong suốt kết hợp với nhiều loại hoa như hoa hồng, hoa baby hay hoa lan hồ điệp trắng. Đây là những loại hoa dễ kiếm mà không mất nhiều thời gian và kinh phí.

binh-hoa-cuoi-dang-cao

Bình hoa cưới dáng cao tạo phong cách mới cho trang trí đám cưới

Cắm hoa dạng tròn, thấp

Kiểu cắm trong bình thấp dạng tròn mang lại nét tự 

trang tri phong co dau ngay cuoi  nhiên và ấm cúng, kiểu trang trí này cũng rất đa dạng trong sự lựa chọn bình cắm, màu sắc của bình cắm, các loại hoa và có thể kết hợp từ 2-3 bình cắm nhỏ trong cùng một bàn tiệc.

Ngoài ra với kiểu trang trí này, có rất nhiều cách cắm khác nhau cho gia đình lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những bình cắm thấp đơn giản hoặc những giỏ mây nhỏ xinh để trang trí. Không quá cầu kì nhưng lại hết sức nổi bật mà lại dễ dàng thực hiện, không tốn quá nhiều thời gian.

 Trang trí hoa cưới kết hợp với cây cỏ

Sự kết hợp giữa hoa và cây cỏ sẽ mang lại vẻ sinh động và gần gũi với thiên nhiên. Kiểu trang trí này phù hợp với tiệc cưới ngoài trời, mảng xanh của cây cỏ giúp mang lại vẻ nhẹ nhàng và tươi mới cho bàn tiệc. Sự kết hợp giữa hoa và cây cỏ phù hợp với bàn tiệc, ghế ngồi toàn màu trắng và đám cưới ngoài trời, sẽ giúp cho bữa tiệc nổi bật hơn.

Elegant banquet dining room

Hoa cưới kết hợp với cây cỏ tạo phong cách mới lạ trên bàn tiệc cưới

Trang trí cho dãy bàn dài

Với tiệc cưới ngoài trời, hoặc tiệc cưới kiểu buffet thì mẫu bàn dài thường được sử dụng. Việc trang trí cho những kiểu bàn dài này cũng không quá phức tạp, các loại hoa màu sắc 

lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng  nổi bật thường được sử dụng, hoa thường được trang trí xen kẽ giữa bàn kết hợp với ánh nên lung linh cùng tông màu.

Share this post:

Related Posts