Trang trí đám cưới đặc sắc với phong cách nổi bậ 2017

Nhắc tới đám cưới là người ta nhắc tới những khoảnh khắc 

cho thuê bàn ghế đám cưới hạnh phúc, thiêng liêng của cô dâu chú rể. Nhắc tới giây phút cặp tân lang tân nương nâng ly chúc mừng bên bàn tiệc của những người thân. Nhắc tới đám cưới cũng chính là nói về niềm vui, một niềm vui không ngôn từ nào diễn tả được.

Ngày cưới đến gần cũng là lúc cô dâu chú rể và gia đình cả hai bên đều cùng đau đầu trong việc lựa chọn với một danh sách phải nói là rất rất dài những thứ cần chuẩn bị. Ai cũng muốn ngày trọng đại của mình ngập tràn tiếng cười nên họ luôn chuẩn bị đám cưới từ trước rất lâu với sự cân nhắc kĩ càng về nơi đặt tiệc cưới, chỗ cho thuê đồ trang trí đám cưới, dịch vụ quay phim phóng sự cưới hỏi, …

y-tuong-trang-tri-ban-tiec-cuoi-vintage-3

Xu hướng trang trí tiệc cưới năm 2017 nổi bật với phong cách lãng mạn cho đám cưới thêm ý nghĩa

Để có một đám cưới vui vẻ sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ, hầu hết các cặp đôi thường lựa chọn hình thức giao lưu với khách mời. Và đây chính là lúc bạn cần tìm 

cho thuê cổng hoa cưới đến một wedding planner– nơi sẽ lên kế hoạch từ A – Z cho ngày trọng đại của bạn, giúp biến đám cưới trong mơ của các cặp đôi trở thành hiện thực.Các Wedding Planer với sự làm việc tận tâm, tận lực, không ngừng đổi mới để xây dựng những kịch bản chương trình lễ cưới riêng, cùng một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp để buổi tiệc diễn ra suôn sẻ và đúng như mong đợi với chi phí vô cùng hợp lý.

Nếu tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thì phía nhà hàng sẽ cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói từ khâu trang trí như nào, thức ăn cỗ bàn ra làm sao, hoa cưới chuẩn bị những gì, hoa cưới để bàn, cổng hoa, … và tất nhiên có cả người dẫn chương trình đám cưới.

phong-cach-tiec-cuoi-hien-dai-

Ngoài phong cách đám cưới lãng mạn, cô dâu chú rể có thể lựa chọn phong cách hiện đại, thanh lịch cho đám cưới của mình

Nhiệm vụ của một bạn MC đám cưới tưởng như đơn giản nhưng lại rất khó khăn bởi MC là linh hồn của chương trình, lễ cưới có vui vẻ hay không một phần do người dẫn dắt quyết định, là người phát ngôn thay mặt cho hai họ tuyên bố lễ cưới và dẫn dắt các nghi lễ trên sân khấu nên ngôn từ cần phải chọn lọc, hài hước cũng phải có bài bản để tránh sự vô duyên. Dù kịch bản có hay mà kĩ năng chưa tốt thì rất dễ dẫn tới “thảm họa” vì thế mà các cô dâu chú rể cần phải test MC trước đám cưới của mình nhé.

Bên cạnh việc trang trí đám cưới sang trọng, đẹp 

cho thuê phông cưới mắt, sự chuẩn bị các nghi thức một cách trọn vẹn, chu đáo, lựa chọn người dẫn chương trình hay, vui nhộn để dẫn dắt buổi lễ thì để làm cho không khi vui hơn nữa có thể sử dụng những ban nhạc sống. Để thuê một ban nhạc sống còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, không phải ai cũng dư giả để mời những ca sĩ nổi tiếng về hát giao lưu trong ngày trọng đại của mình như thiếu gia đất Cảng hồi tháng 3 năm 2017.

Và tất nhiên, một đám cưới hạnh phúc, một chương trình đặc sắc, vui vẻ với sự chứng kiện hạnh phúc của toàn thể người thân bạn bè thì những khoảnh khắc đáng trân trọng này cần được lưu giữ mãi mãi và đây là lúc cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ quay phim sự kiện.

Share this post:

Related Posts