Ý tưởng trang trí không gian tiệc cưới ấm cúng

Cưới hỏi là một ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người, nên chắc chắn ai cũng mong muốn tạo cho mình một lễ cưới thật ấn tượng.

Mỗi người có một sở thích, mong muốn riêng của mình nên phong cách trang trí cưới hỏi cũng sẽ khác nhau. Có người mong muốn lễ cưới của mình sẽ thật rực rỡ, nổi bật ở những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn. Cũng có người mong muốn lễ cưới của mình diễn ra trong không khí nhẹ nhàng, ấm áp trong ngôi nhà của mình.

tong-mau-chu-dao-trang-tri-tiec-cuoi

Trang trí tiệc cưới với phong cách đơn giản

Để tổ chức đám cưới, mọi người thường sẽ sử dụng các dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà, tuy nhiên, bạn cũng nên quan tâm một số điểm sau để lễ cưới của mình có thể diễn ra trong không khí nhẹ nhàng, ấm áp.

Tông màu chủ đạo cho đám cưới

Màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng mỗi người và không khí chung, đây là điều mà ai cũng phải công nhận. Vì vậy, nếu bạn muốn lễ cưới của mình diễn ra trong không khí ấm áp thì nhất định bạn không được chọn tông màu lạnh làm màu sắc chủ đạo cho lễ cưới của mình.

dich-vu-trang-tri-tiec-cuoi

Nên lựa chọn tông màu hồng, đỏ, xanh hoặc tím cho đám cưới

Bạn nên chọn một số tông màu nhạt của các màu như hồng, xanh, vàng, nâu, đỏ cam,… sẽ tạo nên cảm giác ấm áp cho buổi lễ.

Thời gian tổ chức đám cưới

Ngoài việc chọn mùa, tháng cưới thì bạn cũng nên quyết 

7 lễ ăn hỏi định xem sẽ tổ chức lễ cưới vào buổi sáng hay buổi chiều tối. Nếu là tiệc cưới vào buổi sáng bạn nên chọn ánh đèn màu vàng, màu xanh để tạo không khí ấm áp. Nếu tổ chức vào buổi chiều tối thì bạn nên trang trí tiệc cưới bằng nến và ánh đèn nhẹ nhàng.

Âm thanh

Âm thanh trong lễ cưới nên là những loại nhạc nhẹ nhàng dành cho đám cưới như nhạc không lời, hoặc những bản tình ca. Tuy nhiên, những bản nhạc vui nhộn cũng là điều không thể thiếu, giúp cho lễ cưới của bạn không bị ảm đạm, buồn tẻ mà vẫn không hề mất đi sự ấm cúng chủ đạo.

am-thanh-dam-cuoi

Dàn âm thanh trong đám cưới

Cách trang trí

Các dịch vụ trang trí nhà ngày cưới sẽ giới thiệu cho bạn rất nhiều ý tưởng để trang trí về cổng hoa cưới, cách sắp xếp bàn tiệc, sân khấu, hoa để bàn,… để bạn lựa chọn.

Để trang trí tiệc cưới mang không khí ấm áp bạn nên chọn những loài hoa quen thuộc, màu sắc nhẹ nhàng. Đó có thể là hoa tươi, hoặc hoa giấy tùy thuộc vào sở thích, điều kiện của bạn.

trang-tri-tiec-cuoi-tong-mau-hong-trang-3

Trang trí tiệc cưới với tôn màu hồng

Sân khấu lễ cưới của bạn hãy để cho dịch vụ trang trí đám cưới của bạn dùng hình ảnh, vật kỉ niệm của hai bạn, kết hợp với hoa và các đồ vật khác để trang trí. Điều này sẽ 

lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng  giúp cho khách mời biết nhiều hơn về tình yêu của nhân vật chính buổi lễ.

Trang trí bàn tiệc, bạn có thể dùng khăn trải bàn cùng tông màu với phông đám cưới, hoa để bàn nên để một lọ hoa nhỏ khác màu với khăn trải bàn.

Lựa chọn dịch vụ trang trí đám cưới

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ trang trí đám cưới, bạn có thể lựa chọn những dịch vụ mà bạn thấy phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn những dịch vụ trang trí uy tín, chuyên nghiệp mà phù hợp với chủ đề lễ cưới của mình. Các dịch vụ trang trí nhà ngày cưới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn tổ chức đám cưới tại chính nhà mình,..

Share this post:

Related Posts